List Ngôn tình yêu thích (Hoàn)

~ List truyện này Boom lập ra chỉ để giới thiệu những truyện mà Boom cực thích, cực mê, cực bấn loạn.

~ Một số truyện mình không để thêm phần giới thiệu là vì quá lười chứ không phải truyện không hay T.T Sẽ cố khắc phục a~

~ List truyện của Boom tập hợp rất nhiều thể loại: hài hước, lãng mạn, ngọt ngào, sắc, sủng, ngược, sâu sắc, cảm động, cấm luyến, điều tra, phá án, gay cấn, li kì, hấp dẫn, cán bộ cấp cao, hắc bang, giang hồ, cung đấu, cận đại, quân nhân, huyền huyễn, viễn tưởng, võng du, điền văn, đồng nhân, trọng sinh, tiên hiệp, kiếm hiệp,… blah… blah… gì đó cũng có hết =))

~ Hầu hết là truyện đã hoàn ạ. Tại mình cũng ngại theo dõi những truyện chưa hoàn lắm vì cứ phải chờ dài cổ á. Truyện chưa hoàn sẽ có chú thích rõ ràng.

~ Hy vọng mọi người chung sở thích với Boom^^ Và nếu có link nào die hay là có gì nhầm lẫn, hoặc là các bạn giới thiệu thêm truyện hay muốn chia sẻ cảm xúc về 1 bộ nào đấy xin hãy để lại lời nhắn ạ.

List ngôn tình theo tên tác giả

(Cập nhật lần cuối: 30.09.13) – Truyện cập nhật từ lần trước đấy khi được gỡ xuống sẽ để chữ màu khác cho các bạn dễ tìm nhé. Truyện nào có pic hoặc là link die tớ luôn cố gắng dẫn nhiều link nên các bạn để ý 1 chút. Have fun!

Thông báo 18.11: Trong thời gian tới tớ sẽ ngừng cập nhật truyện 1 thời gian a~ *chấm chấm mắt* Và khi quay trở lại tớ nghĩ tớ sẽ lọc list truyện, tức là tớ sẽ loại bớt những truyện mà tớ đã ko còn cảm thấy hứng thú mỗi lần đọc lại >”< Mong mọi người thông cảm cho a~ 🙂

~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~O~

Truyện mới cập nhật

Một đời một kiếp – Mặc Bảo Phi Bảo – Hiện đại, hắc bang, gay cấn. Không quá đồ sộ như “Đạo tình”, không nghẹt thở được như “Quan hệ nguy hiểm”, MĐMK lôi cuốn người đọc bởi cốt truyện hấp dẫn và dàn nhân vật cá tính. MBPB thường chỉ viết vài câu nhưng đã thành công lột tả được sự cường thế của các gia tộc hay bối cảnh thâm sâu khó dò đằng sau các nhân vật. Phong cách viết của MBPB tuy nhẹ nhàng nhưng đủ để người đọc cảm nhận được sự hồi hộp khi theo dõi những cuộc truy đuổi gay cấn, hấp dẫn.

Mạnh Bà truyền Kites / Link – Lý Triều Cẩn – Cổ đại, Huyền huyễn, cảm động, sâu sắc, SE. 3 kiếp – một vòng luân hồi cho hai chữ duyên – nợ. 3 kiếp – khép lại một vòng tròn nhân quả. 3 kiếp – mới đủ kết thúc một mối tình. Sau 3 kiếp, một người quên, một người nhớ, nhưng duyên chẳng có, nợ chẳng còn thì tình cũng đi mất. Mình không đủ sức để viết 1 đoạn giới thiệu dù ngắn cho truyện này vì cứ nhớ đến là lại đau lòng a~ *thở dài* Hãy thử đọc và cảm nhận nhé.

Ai là mẹ anh – Tăc Mộ – Hiện đại, hài, vui vẻ, “sủng” =)) Motip gần giống “Ai nói xuyên qua hảo” nha~ Nam chính sau tai nạn cũng biến trở thành ngây ngốc, đáng yêu nhưng bản chất sói già gian ác không tài nào che giấu đi được í =)) Dù anh có là “nghịch tử ” của bạn nữ chính hay là nhị thiếu khét tiếng lạnh lùng thì anh vẫn cứ cool theo cách 1 riêng biệt khẹc khẹc =)))))))

Ai hiểu được lòng em –  Lục Xu – Hiện đại, sủng, hơi ngược 1 tí. Ừm, hai anh chị đi một vòng rồi lại về với nhau *tung bông* À à thật ra là mình đọc bộ này lâu rồi nên ko nhớ nữa hì hì *gãi gaĩ đầu* Nhưng đảm bảo rất hay nhé *giơ ngón cái*

Nếu ốc sên có tình yêu alobooks / Web – Đinh Mặc – Hiện đại, cán bộ cao cấp, điều tra phá án, tâm lí tội phạm.

Quỷ vương kim bài sủng phi – Chã Mế Thỗ – Xuyên không, cung đấu, giang hồ, sủng.

Truy đuổi – Nhan Tiểu Ngôn – Hiện đại, đua xe.

Hoa và bướm – Trầm Lục Y – Hiện đại, sủng ngược đan xen.

Thiên Trương nhục cốt đầu – Mặc Ngân – Võng du

Vừa gặp đã yêu – Hắc Miêu Bạch Bạch – Hiện đại, sủng, 419.

Người yêu hoàn mỹ – Triêu Tiểu Thành – Hiện đại.

#

1/2 Ngự Miêu – Bạch Thái – Xuyên không, đồng nhân (Triển Chiêu), phá án, hài. Nữ chính là 1 cô gái rất thú vị, còn vị Ngự Miêu Triển Chiêu… khụ khụ… đích thực là Hắc Miêu đại nhân =)) Vậy Bao đại nhân và Công Tôn tiên sinh thì sao? Xin mời tự tìm hiểu tiếp =))

 A

Ác bá cửu vương gia – Cầu Mộng – Cổ đại. Nam chính tính cách ác liệt, nữ chính thâm trầm lặng lẽ. Cả hai đều rất thông minh. Đấu trí lâu ngày nảy sinh tình cảm. Mấy anh nam phụ siêu dễ thương.

Ai gia có hỉ WP / Kites / Link – Đạm Hinh – Cổ đại, cung đấu. Nam chính tính ngay thẳng, đúng chuẩn trung quân ái quốc. Nữ chính là Thái Hậu, tiếng xấu đầy mình. Sau 1 lần té ngã thái y tuyên bố thái hậu có hỉ khiến cả triều đình chết lặng, chuyện vui chưa hết 2 trụ cột của quốc gia đã nhảy ra nói “vi thần có tội”, hoàng thượng cũng sờ sờ cằm bí hiểm nói “trẫm cũng có tội” =))

Ai là của ai – Thuần Vu Lưu Lạc – Hiện đại, hài hước, ngọt ngào. Nữ chính là dân IT, toàn diện về mọi mặt ngoại trừ tình trường. Nam chính là luật sư trẻ đầy triển vọng, không biến thái nhưng cũng khá phúc hắc.

Ai nói xuyên qua hảo – Tử Nguyệt – Xuyên không, giang hồ, khá hài. Nữ chính phúc hắc, nam chính do bị “độc” hại nên trở thành tiểu bạch =)) 2 anh nam phụ đều rất tuyệt, rất thâm tình.

Ăn bồ đào không phun bì – Thủy Nguyệt Phiêu Linh – Xuyên không, hài, sư đồ luyến, giang hồ. Tính cách các nhân vật rất thú vị.

Ăn xong chùi mép – Phi Cô Nương – Hiện đại, hài, phúc hắc, biến thái, tổng tài – nhân viên. Nữ chính vì một phút lầm lỡ, trót dại dìm hàng nam chính mà bị anh tóm cổ đặt vào tầm ngắm.

B

Bà xã, theo anh về nhà đi – Tửu Tiểu Thất – Hiện đại, hài, giả gay, cưới trước yêu sau. Nam chính phúc hắc, nữ chính và bạn thụ đều rất dễ thương.

Bản báo cáo tình yêu – Đan Phi Tuyết – Hiện đại, hài. Nữ chính vô tình hại nam chính bị người yêu chia tay, bù lại anh cũng nguyền rủa cô bị bạn trai đá. Kết quả là hai người thù oán chồng chất cứ đấu đá nhau lâu ngày nên nảy sinh tình cảm.

Bách quỷ tập – Cửu Lộ Phi Hương – Huyền huyễn. Bộ này bao gồm 14 câu truyện nhỏ, mỗi câu truyện đều ngắn gọn, súc tích, hầu hết là SE, OP và BE. Có 1 số truyện rất hay, đọc xong mà mình cũng dằn vặt theo nhân vật . Tuy nhiên câu truyện cuối cùng về nữ chính hơi hẫng, kết thúc quá vội.

Báo ân cái đầu ngươi ý Web1 / Web2 – Toan Nãi Miết Miết – Đồng nhân truyện “Thanh Xà – Bạch Xà”, hài, sủng. Truyện cực cực đáng yêu. Bạn sẽ được gặp “chàng” Hứa Tiên là trạch nữ đích thực và “nàng” Bạch Tố Trinh chuẩn men miễn bàn. Các nhân vật phụ như Pháp Hải đại sư, Đường Tăng, Tăng Ngộ Không, Quan Âm… tính cách đều rất… vặn vẹo =))

Bí mật độc quyền – Nguyên Viện – Trọng sinh, H. Sau khi trọng sinh, nữ chính nỗ lực có được tình yêu của nam chính bất chấp sự lạnh nhạt, chán ghét của anh. Kết HE nhưng phiên ngoại rất đặc biệt, để lại cảm xúc khó nói thành lời.

Boss đen tối, đừng chạy – Mèo Lười Ngủ Ngày – Hiện đại, ngọt ngào, tổng tài – nhân viên.

Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa – Xuyên không, cung đấu, SE.  Có lẽ đây là bộ miêu tả cung đấu 1 cách thật nhất theo cảm nhận của mình, rất hay và đáng đọc. Hãy xem phim nữa để có cảm nhận toàn diện về tác phẩm nhé, BBKT p1 giữ nguyên tác đến 90% và chuẩn bị tung ra p2 là Bộ Bộ Kinh Tình. Hãy ủng hộ Long ca và Thi tỷ!!! (PR trắng trợn =))

Bởi Vì Yêu – Mai Tử Hoàng Thì Vũ – Hiện đại, gương vỡ lại lành, nữ ngược nam. Motip truyện khá phổ biến nhưng mà mình bị thích văn phong của chị Vũ.

Bùn loãng cũng có thế trát tường – Vô Tụ Đinh Hương – Cổ đại, giang hồ, hài. Nữ chính cực bá đạo, phúc hắc, vô sỉ. Xin mời tự tìm hiểu tiếp =))

C

Ca tẫn đào hoa – Mỹ Bảo – Xuyên không, chinh chiến. Một câu chuyện tình yêu đẹp theo thời gian. Tình cảm của nam nữ chính được vun đắp dần dần khi họ luôn ở bên nhau trong những lúc gian khó. Và dù cuộc đời tôi luyện khiến họ trưởng thành hơn thì tình cảm của họ vẫn đẹp như vậy, thậm chí là còn sâu sắc hơn. Không quá cao trào gay cấn nhưng rất hợp lí.

Cậu chủ hồ đồ – Tinh Dã Anh – Hiện đại, hài. Nữ chính tiểu bạch cực kì =)) Cả cuộc đời phấn đấu trở thành hầu gái đúng chuẩn :3

Chàng giảng viên cầm thú của tôi – Tát Không Không – Hiện đại, siêu hài, cảm động. Chào mừng đến với lớp học cầm thú =)) bạn sẽ được tham gia 1 khóa học gồm 22 bài học biến thái cùng với nữ chính bỉ bựa của chúng ta *tung bông*

Chàng Tô đại chiến Bạch cốt tinh – Tội Gia Tội – Hiện đại, hài, oan gia, phi công trẻ –  gái già. Nam chính tính bốc đồng dễ nổi nóng, lại hay soi mói y chang mấy bà cô già, còn bạn nữ chính đích thị là gái ế. Hai anh chị ở chung với nhau vui lắm. Càng về cuối truyện càng có nhiều nút thắt, tình tiết cũng nhanh hơn.

Chào anh, đồng chí trung tá – Mèo tai cụt Scotland – Hiện đại, quân nhân, cưới trước yêu sau. Nam chính ít nói, điềm tĩnh, điển hình của mẫu đàn ông trầm ổn. Anh luôn trực tiếp dùng hành động để che chở, quan tâm, yêu thương vợ mình. Nữ chính xinh đẹp, tinh tế và nhạy cảm. Truyện có rất nhiều câu khiến mình tâm đắc.

Chỉ đợi hoa nở cầm hoa cười – Nặc Danh Tuyết Tích – Võng du. Anh nam chính vì tình mà bỏ cả nick Đại thần khủng bố, lập 1 nick nhỏ giả bộ mới chơi quấn lấy nữ chính đòi thu mình làm đệ tử, rồi lại từ từ tìm cách lừa chị về làm nương tử. Chị nữ chính cũng là Đại thần chính hiệu đấy nhé. Theo mình đánh giá bộ này cân bằng được cả yếu tố tình cảm và yếu tố game.

Chia rẽ uyên ương vô tội, bỏ chồng có lý – Minh Hồ Lãnh Nguyệt – Xuyên không, sủng. Nữ chính là 1 cô gái mạnh mẽ khi dám hưu phu rồi xách mông bỏ chạy khỏi anh nam phụ bạc bẽo. Gặp bạn hoa hoa công tử nổi danh cô cũng không thèm liếc nhìn thêm một cái trực tiếp bỏ của chạy lấy người. Còn về phần nam chính á, xin mời tự tìm hiểu tiếp.

Chết sập bẫy rồi! – Kingkong baby – Hiện đại, cực hài, sủng, tổng tài – nhân viên, thầy – trò. Bạn nữ chính này có 1 bài diễn văn phát biểu cảm tưởng về bạn nam chính cực … =)) Khuyến khích chị em học hỏi.

(Tỷ) Cho em đường sống – Khuyết Danh – Hiện đại, siêu hài. Nữ chính là cảnh sát dày dạn kinh nghiệm chiến đấu nhưng đứng trước anh nam chính thì cũng… tịt ngóm. Anh nam chính là siêu sao nổi danh đã lui về hậu trường, kĩ thuật diễn xuất phải nói là đỉnh của đỉnh. Vậy nên đây là cuộc chiến giữa cảnh sát và kẻ bị tình nghi, cuộc chiến giữa 2 con người không được bình thường cho lắm =))

Chuyện dũng cảm nhất –  Scotland Chiết Nhĩ Miêu – Hiện đại, hài, sủng. Truyện hay lắm cơ mà mình quên gần hết nội dung vì đọc đã khá lâu. Mạn phép trích dẫn phần GT ở WP của người edit: “Điều hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời có lẽ là gặp được một người nguyện ý dùng tình yêu bao dung, che chở suốt quãng thời gian trưởng thành của bạn. Đối với Ôn Nhiễm mà nói, việc dũng cảm nhất cô đã làm trong đời chính là yêu thương một người như thế.”

Có cần lấy chồng không – Ức Cẩm – Hiện đại, hài, cưới trước yêu sau. Nữ chính tên là Đỗ Lôi Ty a~, là phiên âm của D…u…r…e…x đó =)) Một ngày tồi tệ 3 không – ko bạn trai, ko công việc, ko tiền bạc, bạn í đã “may mắn” bị anh nam chính nhảy ra chặn đường “Xin em hãy lấy tôi” bằng 1 viên kim cương 10 carat =))

Con gái của biển cả – Bái Tang – Huyền huyễn. Bộ phim “Nàng tiên cá” trên Disney chẳng còn xa lạ gì với chúng ta, cũng như mình hẳn bạn đều rất ghét nhân vật Ursula – phù thủy biển ác độc đầy tham vọng. Thế nhưng đây là 1 câu chuyện khác, khai thác ở góc cạnh khác, mà ở đó, Ursula là nhân vật chính. Rất hay và đáng để đọc đấy.

Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang  – Ức Cẩm – Hiện đại, thanh mai trúc mã, ngọt ngào, ấm áp, sủng, hài. Nam chính lưu manh, phúc hắc và cực kì thông minh thế nhưng anh không phái đại thần siêu cấp dũng mãnh muốn gì cũng có đâu. Nữ chính tiểu bạch những rất dễ thương nhé. Các nhân vật phụ cũng rất thú vị.

Cô nàng mạnh mẽ / Phiên ngoại – Cửu Lộ Phi Hương – Hiện đại, hài, sâu sắc. Nam chính và nữ chính đều là cường nam cường nữ, đặc biệt chị nữ chính tính cách rất thú vị, rất… hảo hán =)) Có chia cách, có hiểu lầm, lại thêm cá tính 2 người đều mạnh mẽ nên có lúc mình cũng tưởng như tình cảm của 2 anh chị xong rồi, thế nhưng cuộc đời ai đoán trước được.

Cô nương, thỉnh tự trọng – Thanh Phong Bất Giải Ngữ – Xuyên không, hài. Cặp đôi nhà này không tài nào phân biệt được ai sói ai cừu vì 2 con người này “bình thường” quá mức cho phép =)) Dàn nhân vật phụ từ hoàng thượng, quan lại… đến dân đen đều không thể đỡ nổi luôn =))

Cô vợ đặc công ngốc nghếch của tôi – Phạm Thu – Hiện đại, quân nhân, hài. Anh nam chính ban đầu có vẻ choáng với sức mạnh của chị nữ chính nhưng mà sau này càng ngày anh càng lộ rõ sự bá đạo và gan góc của mình. Gây ấn tượng nhất là cặp vợ chồng sát thủ Hera – Heron, đặc biệt là 2 PN cuối về cuộc đời họ.

Công tử Liên Thành – Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết – Võng du. Tác phẩm VD nổi tiếng ở VN, hầu hết các bạn đam mê thể loại VD đều biết đến CTLT, nhưng người thích người không. Mình thì thấy hay ^^ Truyện nghiêng về yếu tố game nhiều hơn.

Cuộc sống trêu chọc chó mèo của Nhị Nữu  – Tử Ngưng Yêu – Xuyên không, hài. Mình quên nd truyện này mất rồi, chỉ nhớ là nữ chính lưu manh, vô sỉ và đặc biệt hám trai =)) Còn anh nam chính bị chị nữ chính lén gọi là “đại biến thái” =))

D

Dụ tình lời mời của boss thần bí Kites / 4vn – Ân Tầm – Hiện đại, kịch tính, hấp dẫn, H. Truyện khá dài với nhiều tình tiết cao trào. Nữ chính là 1 nữ luật sư kiên cường, mạnh mẽ, dám yêu dám hận, đã yêu ai thì yêu hết mình. Nam chính lạnh lùng, thâm trầm và hơi cố chấp, anh í cũng ngược bạn nữ chính kha khá đấy ạ.

Nếu đọc trên Kites bạn sẽ phải tự bấm tìm chương kế tiếp vì editor dẫn link là gộp nhiều chương lại. Còn trên 4vn post liền mạch nhưng muốn đọc chương mới lại phải bấm hiện ra rồi kéo xuống đọc tiếp.

Dục vọng kẻ chinh phục – Đinh Mặc – Viễn tưởng, quân nhân, gay cấn, hấp dẫn. Virus Zombie bùng nổ biến con người trở thành những cái xác mất nhân tính. Thế giới sau đó trở nên hỗn loạn, đẫm máu với sự xuất hiện của các chủng tộc mới: người thú, người ngoài hành tinh,… và đặc biệt là sự xuất hiện của người máy siêu việt. Nữ chính bề ngoài chỉ là 1 cô gái bình thường nhưng thẳm sâu bên trong lại là 1 con người nhiệt huyết, kiên cường, can đảm. Cô đơn độc chống chọi với những con Zombie để giành giật sự sống, cô tự lực kiểm soát, khống chế gen “thú” trong cơ thể chỉ trực chờ bùng nổ, và cô không chịu khuất phục trước bất kì kẻ chinh phục nào. Anh nam chính so với 2 anh nam phụ bá đạo, thâm tình có vẻ mờ nhạt hơn vì anh là người đến sau và hơn nữa tính cách anh rất lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc. Nhưng chỉ có anh, duy nhất anh là người không bao giờ nỡ làm nữ chính bị tổn thương.

Duyên hề WP / KitesLink – Hề Lệ Sa – Xuyên không, cung đấu. Nam chính và nữ chính đều rất thông mình, mưu trí, mạnh mẽ. Hic, mình chỉ còn nhớ được truyện rất hay thôi a~ T___T

Đại Minh giang hồ trạch nữ ký WP / E-thuvien – Thẩm Thương My – Xuyên không, giang hồ. Hèm, theo mình, nam chính thực chất là 1 đại thúc siêu cấp bá đạo a~, bá đạo ở chỗ “chú” í rảnh rỗi quá nên phải bày trò khiến cả giang hồ trải qua 1 phen phong ba. Nữ chính không phải người quá mức xuất chúng nhưng lại khá nhạy bén, tính cách cũng rất mạnh mẽ. Dàn nhân vật phụ rất được.

Đào chi yêu yêu – Tái Húc. Đồng nhân “Anh hùng xạ điêu” (Phùng Hành – vợ Hoàng Dược Sư). Truyện cũng khá nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn rất hay. Đại thúc HDS quả thật rất có sức hút với các thiếu nữ >///<

Đạo Tình alobooks / Kites / Link – Chu Ngọc – Hắc bang, gay cấn, lôi cuốn, hấp dẫn. 20 chương đầu chỉ là khúc dạo “nhẹ nhàng” mở màn cho sự xuất hiện hoành tráng của nam chính. Dàn nhân vật chính hay phụ đều được xây dựng rất tỉ mỉ, từng hành động, lời nói đều biểu lộ ra cá tính ác liệt, thú vị của từng người. Truyện được xây dựng công phu, có nhiều tình tiết phi thực tế và 1 số vấn đề tác giả không làm rõ nhưng về cơ bản nó không ảnh hưởng đến mạch logic của truyện. Rất đáng đọc đấy ạ.

Đỗ Lương Dạ (tên cũ: Đêm Đỗ Kinh – Những năm tháng tươi đẹp của Đỗ Lương Dạ) – Thẩm Thương My – Cổ đại, giang hồ, sâu sắc, SE. Nhà bạn dịch bộ này đã có phần  tóm tắt nội dung câu chuyện rồi. Mình chỉ thêm 1 chút ý kiến cá nhân, mình khá ấn tượng với anh nam phụ. Mình nghĩ đặt anh ấy ở trong bối cảnh khác, chắc chắn anh ấy sẽ là 1 nam chính vô cùng nổi bật và xuất sắc. Nhưng đáng tiếc, sự ích kỉ và mưu toan của anh ấy chị nữ chính căn bản không thể tiếp nhận nổi. Kết cục câu truyện không hay nhưng rất thỏa đáng.

Đường gia Tiểu Miêu (Phần 1) – Triêu Tiểu Thành – Hiện đại, hài, sủng. Nam chính tuy trưởng thành trong 1 gia tộc hắc bang nhưng về cơ bản anh khá sạch, có chính kiến và luôn muốn tách ra khỏi phần đen tối của gia tộc. Nữ chính là 1 cô gái quật cường, can đảm, tính cách tuy rất thú vị nhưng cũng tương đối khó chiều. Hành trình tóm vợ về nhà của anh khá gian khổ, có lấy lòng, có giữ chặt, lại cũng buông tay để cô được sống vui vẻ. Nhưng bộ này không ngược tí nào đâu nhé, rất đáng yêu là đằng khác ^^

Độ sâu của tình yêu (Phần 2) – Triêu Tiểu Thành

Đen trắng – Triêu Tiểu Thành – Hiện đại, sâu sắc – Nữ chính thật sự là 1 thục nữ chính hiệu. Chị ấy vừa thông minh lại tinh tế, hiểu biết sâu rộng nên nói chuyện với chị ấy rất hại não =)) Anh nam chính lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng cũng là người rất sâu sắc, nên cũng chỉ có 2 anh chị mới có thể đem những thứ triết lí đau đầu ra vòng vo để bày tỏ tình cảm của mình.

Đen ăn đen – Cư Ni Tử – Hiện đại, hài, sâu sắc. Bộ này thú vị lắm, cường nam đấu với cường nữ a, lại còn siêu cấp lừa tình nữa. Mình mạn phép trích dẫn văn án: “Sau khi Mạc Ninh gặp Cố Chuẩn, cô bắt đầu làm hai việc: Thích anh, giăng bẫy để anh thích cô. Sau khi Cố Chuẩn gặp Mạc Ninh, anh bắt đầu làm hai việc: Giả vờ bị sập bẫy của cô, hưởng thụ cảm giác bị cô giăng bẫy.”

Đến Khai Phong phủ làm nhân viên công vụ – Âu Dương Mặc Tâm – Đồng nhân, xuyên không, hài, phá án, giang hồ. Bộ này rất hay, đã hoàn 1 số phần (vụ án), nên dù chưa xong toàn bộ nhưng đừng vì ngại mà bỏ qua nó. Nào hãy cùng theo dõi Bao Thanh Thiên, Công Tôn Sách, Triển Chiêu và nữ chính Kim Kiền phá án theo phong cách của Kim đại gia nhé =))

Đi xem mắt WP(LQĐ) / Kenhtruyen – Tát Không Không – Hiện đại, siêu hài. Bạn nữ chính thật sự không thể đỡ được luôn. Dàn nhân vật phụ cũng “quá xuất sắc” =)) Còn nam chính? Xin mời tự tìm hiểu xem rốt cuộc anh ấy như thế nào mà lại “xứng đôi” với nữ chính đến như thế =))

Địa ngục sâu thẳm – Nhất Vĩ Tử Hồ – Cổ đại, ngược nặng nhưng HE, cảm động, H. Nam chính và nữ chính bị cuốn vào vòng xoáy ân oán. Có 1 số chi tiết loạn luân.

Điện hạ, thần biết sai rồi – Ức Cầm – Xuyên không, hài – Phần giới thiệu của người edit khá hay rồi cho nên là bệnh lười của mình tái phát a~

Độc nữ Pk với thầy giáo lưu manh WP / alobooks – Đào Nhất Luân – Hiện đại, sư đồ luyến, ấm áp, hài. Khụ khụ mình xin trích 1 đoạn ngắn như thế này: Đề thi cuối kì nam chính cho là “Như thế nào là dũng cảm?”. Bạn nữ chính gửi trả lại tờ giấy trằng ghi 5 chữ “Đây chính là dũng cảm” =))

Độc quyền chiếm hữu Kites / Link / Ebook – Đinh Mặc – Viễn tưởng, quân nhân – Nếu đã yêu thích “Dục vọng kẻ chinh phục” và “Kiêu sủng” thì bạn không nên bỏ qua bộ này. Huhu thật ra là do đọc bộ này từ lâu rồi nên Boom chẳng còn nhớ tí gì mà giới thiệu cả T___T

Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm – Hiện đại, có chút ngược, sủng, ngọt ngào.

E

Em cười hay không đều khuynh thành – Trương Oản Quân

G

Gái già gả lần bảy – Hoa Minh – Cổ đại, huyền huyễn, hài, cảm động, sâu sắc. Tình yêu của chị nữ chính với anh nam chính hay anh nam phụ không phải là dạng tình yêu long trời lở đất, thậm chí là hơi ngây ngô nhưng nó đủ sâu sắc để khiến bạn rung động và đồng cảm. Hãy đọc và cảm nhận nhé :3

Gấm rách – Phi Ngã Tư Tồn

Gặp phải tôi em thật bất hạnh – Tội Gia Tội

Giang Nam hận – Mai Tử Hoàng Thì Vũ

H

Hai ta kết hôn sao – Ức Cẩm

Hạnh phúc không bắn không trúng bia WP / Link – Mộc Thanh Vũ – Quân nhân, hài hước, ấm áp, sủng. Truyện có những yếu tố tình cảm, tâm lí theo mình là khá hay. Ví dụ như sự yêu thương nuông chiều, bao bọc quá cẩn thận của người chú, hay là mối quan hệ giữa các trưởng bối của nữ chính tuy lằng nhằng phức tạp và hơi cường điệu hóa, nhưng như thế mới tạo cảm giác đó mới là bản chất “thật” của con người: ích kỉ.

Hoa si hoàng hậu – Hồng Chu

Hủ nữ  GaGa – Mèo lười ngủ ngày

Hương mật tựa khói sương – Điện Tuyến

Hưởng hết sủng nịnh – Đóa Diên – Cổ đại, xuyên không, nhẹ nhàng, sủng. Phần kết khá hay.

J

JQ thiêu đốt năm tháng – Vân Cát Cẩm Tú

K

Kế hoach hủ nữ: Bẻ thẳng thành cong – Mạc Hề Trừu Phong

Không lấy Hoàng Thượng hắc ám – lovely Tân Nhan – Cổ đại, hoàng cung tranh đấu. Nam chính giả ngu, nữ chính thông minh.

Khuynh Quốc – Điển Tâm

Kiêu sủng – Đinh Mặc – Viễn tưởng, quân nhân, gay cấn, hấp dẫn. Nữ chính nội nhu ngoại cương, là 1 cô gái xinh đẹp duyên dáng nhưng chính tài năng và bản lĩnh mới khiến bản thân chị ấy nổi bật và tỏa sáng. Nam chính trầm ổn, lạnh lùng, là 1 vị tướng tài giỏi nhưng không có nghĩa trăm trận trăm thắng, có lúc anh bất lực trước sức mạnh của kẻ thù nhưng anh chưa bao giờ bị khuất phục. Dàn nhân vật phụ khá ổn, cốt truyện li kì, thú vị.

L

Làm yêu nữ gặp phải đại thần  – Yêu Nữ họ Triệu. Võng du

Lục Thiếu Phàm, em yêu anh – Cẩm Tố Lưu Niên

Luyện yêu – Hoàng Mặc Kỳ

Lương sơn như thử đa kiều – Tịch Giang

M

Mãi nhớ – Mặc bảo Phi Bảo – Hiện đại, nhẹ nhàng, ngọt ngào. Hai anh chị yêu ảo từ thời còn cắp sách đến trường. Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm đến mức sau nhiều năm gặp lại nhau, anh nam chính không thể nào buông tay người con gái mà anh đã yêu năm nào.

Mãi mãi là bao xa / Trao lầm tình yêu cho anh – Diệp Lạc Vô Tâm

Mì thịt bò + mì Dương Xuân = ? – Steint

Mị cốt chi tư / Cuộc chiến hôn nhân – Công Trà

Mục tiêu đã định – Tâm Thường

N

Nắm tay người kéo đi – Thiên Hạ Vô Bệnh

Nắm tay sai, gả đúng người – Cốc Dủy Tử – Hiện đại. Ấm áp, hài, sủng. Có thể từ tên truyện suy đoán được nội dung  ^^

Nếu chỉ là thoáng qua – Mai Tử Hoàng Thì Vũ – Hiện đại. Nhẹ nhàng, cảm động. Motip Lọ Lem – Hoàng Tử nhưng không gây nhàm chán.

Nhật ký thuần hóa phu quân – Hồ Điệp SEBA – Xuyên không. Nữ chính là 1 cô gái bản lĩnh, kiên cường, 1 thân 1 mình áp đảo và quản lí 3 nàng thiếp và 12 cô hầu phòng của anh nam chính. Nam chính tính ra mới 16 tuổi, bằng có 1/3 tuổi đời của bạn nữ chính, không có bản lĩnh thậm chí là nhu nhược, yếu đuối và tuyệt đối không phải rau sạch T___T Kết thúc hơi vội, truyện không phải là quá hay, dàn nhân vật không quá xuất sắc nhưng mình lại thấy thích cái thực tế của câu chuyện này.

Nhất thời xúc động, bảy kiếp không may – Cửu Lộ Phi Hương

Nhớ mãi không quên – Đông Bôn Tây Cố

Như là cố nhân – Phỉ Văn Nữ Vương – Cổ đại, huyền huyễn, OE/BE – Thật ra lúc đầu mình đọc thấy truyện cũng nhẹ nhàng (chắc tại quen ngược rồi). Mình cứ đinh ninh là mọi ẩn tình, khúc mắc đã sáng tỏ hết rồi, vậy mà… Nhưng mình nghĩ, có lẽ đây là sự khác biệt giữa bộ này và những bộ khác. Đôi khi 1 lần lầm lỡ là cả đời lỡ làng dở dang… mặc dù có vẻ là do bà tác giả lười ko viết tiếp >v<

Ngâm vịnh phong ca – Mạch Thượng Lê Hòa

Nghịch Thiên – Miểu Mộng. Đồng nhân truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký (Kỷ Hiểu Phù)

Ngoan, anh yêu em – Orange Quất Tử

Nguyên kỷ nguyên nhan – Niếp Kiển Tù Đoàn – Xuyên không, giang hồ, cung đấu, hài. Nữ chính lưu manh, vô sỉ nhưng là 1 cô gái kiên cường, có thù tất báo, dù bị phản bội nhiều lần nhưng chị vẫn lạc quan vui vẻ và luôn tin tưởng vào những người mà chị yêu quý. Nam chính được mệnh danh là Lệ Nhân Lệ Đao (người đẹp dao đẹp). Dàn nhân vật phụ khá ấn tượng.

Nguyệt lại vân sơ – Con Hồ Ly Kia

Ngươi không vào địa ngục thì ai vào – Tửu Tiểu Thất

Nữ tướng quân đấu trí cùng tam vương gia – Ma Nữ Ân Ân

O

Oan gia dễ dàng hóa giải – Tiêu diêu hồng trần – Hiện đại. Hài, ngộ nghĩnh, đáng yêu. Vừa là oan gia nhưng cũng đồng thời là thanh mai trúc mã.

Oan gia ngõ hẹp – Dạ Lễ Phục Mông Diện

Ông xã là phúc hắc đại nhân – Khuyển Thần Khuyển Khuyển

Ở rể Phật môn WP (pic)Link – Cầu Mộng – Cổ đại, giang hồ, hài. Khụ, nữ chính siêu cấp lỗ mãng à không dũng mãnh. Nam chính siêu cấp nữ vương thụ, ấy chết nhầm, là nam tử hán đại trượng phu chuẩn men đích thực. Vậy nên đây là câu chuyện tình yêu đầy “màu sắc” giữa Lão bản tai tiếng của hắc điếm nổi danh thiên hạ với Võ lâm đệ nhất mĩ nam người người thèm muốn =))

P

Phá tan mối hận gió xuân – Thẩm Thương My

Phế tích – Nhân sinh chân TMD tịch mịch như huyết. Võng du. Truyện rất đặc biệt, siêu hài.

Phụ nữ thực tế, đàn ông phát cuồng – Trang Trang

Phu Thê vô địch truyền thuyết – Trùng Tiểu Biển – Huyền huyễn, hiện đại, hài, sâu sắc. Một câu truyện khá mới lạ. Nam nữ chính đều tuyệt, họ không hoàn hảo, phải nói là hai người đều ích kỉ, nhưng mình lại thích sự ích kỉ đấy, đơn giản là mình đã bị tình yêu của 2 anh chị chinh phục.

Phu quân là thái giám tổng quản WP / Link – Thanh Đình – Cổ đại, cung đấu. Nữ chính không phải người gan dạ nhưng cũng rất dũng cảm, tuy tiểu bạch nhưng không phải người khờ khạo mà trái lại cũng khá tinh ý. Còn nam chính? Vâng, xin thưa anh ấy chính là Đoàn đại nhân, Đoàn Thái giám siêu cấp biến thái, siêu cấp vô địch đấy ạ =))

Phúc hắc vương gia sỏa tướng công – Tử Tuyết Ngưng Yên

Q

Quả nhân có bệnh – Tuỳ Vũ Nhi An

Quan hệ nguy hiểm – Khiêu Dược Hỏa Diễm

Quân hôn bí mật – Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Qúy tính công chúa – Tắc Mộ

Quyện tầm phương – Hồ Điệp SEBA

S

Sai phi dụ tình – Nguyệt Xuất Vân

Say đắm một nàng mèo – Một Nửa Linh Hồn – Xuyên không, sủng, thú vị. Một câu chuyện không quá đột phá nhưng khá lạ giữa vô vàn tiểu thuyết xuyên không bây giờ. Nữ chính xuyên qua nhưng lại xuyên vào thân xác 1 con mèo ục ịch béo nú béo nần sắp chết vì… lười. Nam chính siêu biến thái, siêu quái dị nhưng mà rất đáng yêu.

Sắc đẹp trêu ngươi – Huyến Lạn Như Hoa

Sinh viên tồi trường Bắc Đại – Phá Đầu

Song quy nhạn – Minh Nguyệt Đang. Cổ đại, trọng sinh, điền văn.

Sư phụ theo ta có được không – Mật Liễu

T

Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa WP / Kites – Đường Thất Công Tử

Tam sinh, Vong Xuyên bất tử – Cửu Lộ Phi Hương

Táo bạo khốc nương tử – Sở Sở

Tiểu hoàng không phải là tiên  – Thục Khách

Tình yêu của cô nàng cô chấp – Ta là Tố Tố

Thanh mai nghi kị trúc mã – Tọa Hóa Bồ Đề – Hiện đại, thanh mai trúc mã, oan gia, ngọt ngào, ấm áp. 1 câu chuyện rất đáng yêu, tình cảm tiến triển tự nhiên, dễ thương, hợp lí.

Thanh Sơn ẩm ướt – Mai Tử Hoàng Thì Vũ – Cận đại, gương vỡ lại lành. Chàng là thống lĩnh miền Nam, nàng là em gái thống lĩnh miền Bắc, vốn đã chẳng thể bên nhau lại thêm mối thù giữa hai họ càng khiến tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở. Truyện này ngược hơn GNH tí xíu.

Thần mộ (Tru ma) P1 (282c) | P2 (509c) / Link Full (2031 trang) – Thần Đông – Kiếm hiệp, tiên hiệp, hài, hay, hấp dẫn và rất dài (dài trong dài dòng) >v<

Đây ko phải truyện ngôn tình >v< Nhưng mà mình lại lười lập 1 list kiếm hiệp nữa nên là nhét chung vào đây. Hẳn các bạn đều đã biết đến nhiều bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung qua phim ảnh. Theo như kinh nghiệm luyện TTKH của mình thì đa số các TTKH phần đầu khá bình thường, từ phần giữa bắt đầu hấp dẫn, đến gần cuối truyện thì càng nhiều tình tiết gay cấn, nút thắt này chưa mở lại đến nút thắt khác, nhưng đoạn kết thì thường lãng xẹt, kết vội.

Bộ TM – TM này rất dài, phần miêu tả ngoại cảnh chiếm kha khá, nhiều lúc lê thê dài dòng. Dàn nhân vật phụ phải nói là đông điên đảo, level và chiêu thức rất nhiều và tăng nhanh đến chóng mặt. Không gian của truyện rất rộng, nhiều thời không và thế giới liên kết với nhau. Còn về nv nam chính và “những người bạn” thì phải nói là tổ hợp của những tên lưu manh, vô sỉ, thô bỉ nhất mọi thời đại. Nhiều đoạn cười ngặt nghẽo vì 2 con rồng quá ư là đáng yêu. Mình đọc bộ này gần 1 tháng mới xong.

Thực xin lỗi, đả thương ngươi cúc hoa WP / Link – Thiên Sắc Sắt – Hiện đại, cán bộ cấp cao, hài – Truyện rất ấn tượng ở đoạn đầu, motip truyện cũng bình thường nhưng tác giả viết khá dễ thương. Là ngôn tình đấy chứ không phải đam mỹ đâu nhé. Đừng lầm tưởng giống bạn nữ chính ^^

Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng – Mạc Hề Trừu Phong

Thượng cung – Vân Ngoại Thiên Đô – Cổ đại, cung đấu. 1 bộ cung đấu hay, kịch tính lại rất thực. Nữ chính ích kỉ, tham vọng, lạnh lùng, giảo hoạt, hiểm ác, luôn tính kế đi trước kẻ địch 1 bước và tuyệt không tha cho đối thủ đường sống. Nhưng bên ngoài lớp vỏ bọc đó là 1 tâm hồn cô đơn trống rỗng. May thay nàng gặp được 1 người như nàng, may thay 2 tâm hồn khiếm khuyết đó khi ghép lại lại vừa vặn với nhau.

Tùy tiện phóng hỏa – Mặc Bảo Phi Bảo – Hiện đại, ấm áp nhẹ nhàng, showbiz. Anh là  ngôi sao nổi tiếng, còn cô là 1 nhà biên kịch tài năng nhưng lại có 1 bí mật nho nhỏ: cô là fan hâm mộ của anh từ thưở còn cắp sách đến trường. Trích: “Dịch Văn Trạch nợ Giai Hòa tiền xe về nhà. Mấy mươi năm sau gặp lại, vật giá tăng ~> tiền lời tăng, đành lấy thân báo đáp” =))

Tuyết ti thiên thiên nhiễu – Dạ Lai Chử Tửu Luận Anh Hào. Xuyên không. Nữ chính tính cách rất đặc biệt. Kết thúc hay, mới lạ.

Tướng công ở trên ta ở dưới – Quất Hoa Tán Lý

V

Vài lần hồn mộng – Cửu Lộ Phi Hương

Vì quân tư – Thiên Lý Hành Ca – Huyền huyễn, cổ đại. Nàng là 1 người con gái bất tử, là người dựa vào sự tưởng niệm của người khác mà tồn tại, là người có mối thù giết cha với chàng, nhưng cũng chính nàng là người đã nuôi chàng trưởng thành, trở thành tướng quân vĩ đại vạn người kính phục. Nhưng nàng không biết, cậu bé đó từ lúc gặp nàng có lẽ đã nhận định nàng là người duy nhất mà cậu cần trong cả cuộc đời này.

Vợ ơi chào em – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Vương phi 13 tuổi – Nhất Thế Phong Lưu. Xuyên không, chưa hoàn, 1800 chương T.T cơ mà cực hay :3

Vượt qua Lôi Trì – Diệp Lạc Vô Tâm

X

Xin chào, kiểm sát viên! – Tô Thích

Xuyên qua thành cỏ dại WP / Kenhtruyen – Tửu Tiểu Thất

Y

Yêu đôi môi em – Mộc Khinh Yên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn

Advertisements

77 thoughts on “List Ngôn tình yêu thích (Hoàn)

 1. Tynn Tháng Mười Hai 17, 2014 lúc 3:44 sáng Reply

  voi lại nữ ngược nam? Tks ạ

 2. Tynn Tháng Mười Hai 17, 2014 lúc 3:43 sáng Reply

  có truyen nào giống dạng dụ tình không? và đen trắng nữa

 3. Koyuki Tháng Mười Một 17, 2014 lúc 4:46 sáng Reply

  Bạn ui. B có thể giới thiệu cho mình mấy truyện sủng nam nữ thông minh ko làm tổn thương nhau. Truyện đáng iu kiểu như oan gia dễ dàng hóa giải ko? Không nhất thiết phải là thanh mai trúc mã nhé

 4. Kim Hyorin Tháng Mười Một 5, 2014 lúc 2:39 chiều Reply

  Bạn ơi có truyện huyền huyễn hoặc cổ trang đã xuất bản hài hước nhưng cũng rất sâu sắc ko? Trừ mấy truyện của Cửu Lộ Phi Hương, Đường Thất Công Tử thì mình đọc hết rồi. Bạn giới thiệu giúp mình nha. Cảm ơn ban trước nhé^_^
  Y

  • Kuroda Michiyo Tháng Mười Hai 6, 2014 lúc 1:40 sáng Reply

   Bạn thử đọc: Mạnh Bà truyền, Gái già gả lần bảy nhé ^^

 5. gaungudong Tháng Mười 7, 2014 lúc 9:49 sáng Reply

  list của b toàn mấy truyện hay thật đó nhất là mấy truyện sủng……mà b giúp m tìm truyện j mà nữ chính bi tự kỉ sống với ông bà….rồi ông bà tìm chồng cho là a nam chính.nc rất sủng nữ.nữ rất đáng yêu.thank b trc nha.he he

  • vitamilu Tháng Mười Một 7, 2014 lúc 2:30 chiều Reply

   truyện Vợ Ngốc của A Bối đó bạn

 6. PEPERMINT Tháng Chín 7, 2014 lúc 9:01 sáng Reply

  Nàng ơi giúp mình đc k ..mình thích đọc mấy truyện hiện đại mà day dứt, giằn vặt rồi ngược gì gì đó 🙂 hoặc đại loại giống như thất tịch không mưa , sẽ có thiên thần thay anh yêu em đó nàng 🙂 tks nàng nhang

  • Kuroda Michiyo Tháng Chín 9, 2014 lúc 5:26 sáng Reply

   Ta tạm thời chỉ nhớ ra Dùng cả đời để quên – Diệp Tử và Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn :3
   có gì ta sẽ rep thêm cho nàng nha ^^

  • Kim Hyorin Tháng Mười Một 11, 2014 lúc 2:25 chiều Reply

   Bạn đọc “Ngủ cùng sói” đi! Hay lắm!

 7. cou2112 Tháng Tám 17, 2014 lúc 1:00 chiều Reply

  Cám ơn nàng đã làm list này nha ❤ ❤ ❤

 8. AmY Tháng Tám 16, 2014 lúc 12:10 chiều Reply

  Cám ơn bạn lập list này nha, mình khá hợp gu với mây bộ trong này 😉

 9. mrkiet96 Tháng Bảy 6, 2014 lúc 7:21 sáng Reply

  Truyện hay lắm bạn. Tks
  http://gamethai.pro/truyen-teen-hay/

 10. hong anh Tháng Sáu 11, 2014 lúc 7:05 sáng Reply

  bn ơi,có ngôn tình gì giống ngôn tình Ai hiểu lòng e ko

  • Kuroda Michiyo Tháng Bảy 27, 2014 lúc 9:18 sáng Reply

   ý bạn là thể loại gì thì mình mới giúp đc ^^

 11. Ti Ti Tháng Sáu 5, 2014 lúc 10:38 sáng Reply

  mình cũng muốn tìm những truyện hắc bang, gay cấn như ” Đạo Tình”, hay là như DỤ tình… : hiện đại, sủng, ngược xíu thôi, nữ cường, nam phúc hắc gì gì đó,,, Help me, please!

  • Kuroda Michiyo Tháng Bảy 27, 2014 lúc 9:19 sáng Reply

   bạn có thể tìm đọc những bộ truyện như thế ở trong list nhà mình nhé ^^ có rất nhiều luôn í

 12. Hải Băng Tháng Năm 14, 2014 lúc 4:00 chiều Reply

  Nàng có thể tìm giúp ta truyện thể loại kiểu như nam chính ngốc nghếch dễ thương không? Hài giống Ai nói xuyên qua. Hảo ý
  hay truyện nào cực hài cũng được
  tks nàng trước nhé *e lệ cười*

  • Kuroda Michiyo Tháng Năm 19, 2014 lúc 7:18 sáng Reply

   ta đề cử: ai là mẹ anh, ai gia có hỉ, tỷ cho em đường sống, công chúa quý tính (quý tính công chúa), xuyên qua thành cỏ dại,…
   nàng chịu khó tìm trong list nhé, nhiều lắm nàng ạ ^^

 13. Cuc Tháng Năm 7, 2014 lúc 9:28 chiều Reply

  Bạn ơi giúp mình tìm mấy truyện nào giống như truyện hãy nhắm mắt khi anh đến và nếu ốc sên có tình yêu của đinh mặc ấy đc ko? Dạo này đang ham hố mấy truyện trinh thám phá án.he nếu bít thì giới thiệu cho mh nhé. List truyện nhà bạn tớ nghiền sắp hết rồi,toàn những truyện hay và Tâm đắc,thank.

  • Kuroda Michiyo Tháng Năm 19, 2014 lúc 7:15 sáng Reply

   ta có lời khuyên là nàng hãy tìm đọc truyện của Lôi Mê gồm:
   q1 – độc giả thứ bảy
   q2 – đề thi đẫm máu
   q3 – giáo hóa / cuồng vọng phi nhân tính
   q4 – sông ngầm
   q5 – ánh sáng thành phố

   Truyện của Lôi Mễ ko phải ngôn tình đâu nàng nhé, kinh dị cx ko phải luôn, hồi hộp và lôi cuốn lắm ^^

   Còn nếu nàng đọc được đam mỹ ta xin nhiệt liệt đề cử SCI Mê án tập ^^ truyện này chắc chắn đúng gu của nàng luôn và ta đảm bảo rằng nó cực cực hayyyyyyy \m/ Nếu nàng muốn thử tìm đọc thì link ở ngay trong nhà ta đó ^^

   • Cuc Tháng Năm 20, 2014 lúc 6:17 chiều

    Thank thank, yêu yêu bạn nhìu nhé, có truyện để nghiền rồi. Đeer có đc những bộ truyện hay cho mn cùng đọc bạn đã phải bỏ ra rất nhìu công sức, rất đáng nể phục. Chúc bạn lun vui vẻ.

 14. Cuc Tháng Năm 7, 2014 lúc 9:22 chiều Reply

  Bạn ơi giúp mình tìm mấy truyện nào liên quan đến phá án như truyện hãy nhắm mắt khi a đến và nếu ốc sên có tình yêu của đinh mặc đc ko? List truyện nhà bạn rất hay, mh nghiền sắp hết rồi, thank bạn nhé.

 15. hang Tháng Tư 13, 2014 lúc 5:23 sáng Reply

  Bn bjk truyen nao khoc dc ko??

  • Nhi Tháng Tư 14, 2014 lúc 8:50 sáng Reply

   Chuyện cũ của Lịch Xuyên!!

  • Cuc Tháng Năm 7, 2014 lúc 9:31 chiều Reply

   Bạn vào đọc truyện ốc sên chạy của diệp linh chi và bên nhau trọn đời của cố mạn ấy. Khóc hết nước mắt lun. Đau lòng mún chết.

  • Kuroda Michiyo Tháng Năm 19, 2014 lúc 7:22 sáng Reply

   ta đề cử: một đêm một ngày một năm cả đời, mạnh bà truyền, giang nam hận, gấm rách, gái già gả lần bảy, bán dực, bộ bộ kinh tâm, cấm tình, đông cung, phế hậu tướng quân,…

 16. Mai Kieu Tháng Ba 30, 2014 lúc 9:30 sáng Reply

  này bạn mình muốn tìm truyện tuổi teen ,hài gần giống với bộ truyện Em Không Vào Địa Ngục Thì Ai Vào , bạn giống thiệu cho mình nhé mấy truyện trong list của bạn hầu như mình đọc rất hay thanhks bạn truớc nhé

  • Cuc Tháng Năm 7, 2014 lúc 9:43 chiều Reply

   Bạn đọc tiểu Nam tiểu nam nhé cười vỡ cả bụng hay là ba bước hủy diệt đại ca xã hội đen, trân bảo vợ yêu. Tớ mới đọc xong bài lắm

  • Kuroda Michiyo Tháng Năm 19, 2014 lúc 7:23 sáng Reply

   nhiều lắm nàng, nàng đợi ta thi xong ta sẽ cập nhật lại list truyện nhé ^^

  • Kuroda Michiyo Tháng Năm 19, 2014 lúc 7:26 sáng Reply

   a ta đề cử tình yêu của cô nàng cố chấp =)) truyện này cười vỡ bụng luôn đó nàng =))))))

 17. Mỹ Phượng Tháng Ba 21, 2014 lúc 6:02 sáng Reply

  Pạn ơi, pạn có pík truyện nào mà nữ chíh là thiên kim tiểu thư nhưg có cha ruột là xã hội đen và nam chíh là sát thủ mà cũg là tổg tài, kg z? Tks trc nha

 18. Shinkidhana Tháng Hai 23, 2014 lúc 2:26 sáng Reply

  Hogg có Bên Nhau Trọn Đời.

 19. Haibara Tháng Hai 17, 2014 lúc 3:04 chiều Reply

  Minh co 1 truyen da doc ma ko pjt ten truyen, noi dung truyen la nu 9 la 1 kien truc su noi that, trog 1 lan toj nha khach hang da phat hjen ra xac chet of 1 mjnh tjnh noj tjeng, nam 9 la pan than of nguoj chet, trog luc djeu tra ve caj chet of co pan 2 ng pj cuon vao 1 cuoc truy sat of pon toj pham. Ban nao pjt ten truyen thj gjup mjnh nha, thanks.

 20. linhlop1997 Tháng Hai 2, 2014 lúc 2:12 chiều Reply

  Tớ muốn tìm thể loại truyên kiểu nam chính phúc hắc, biến thái nữ chính tiểu bạch, và thể loại truyện cưới trước yêu sau. Bạn có biết truyện nào như thế không??? Giới thiệu cho mình với. Cảm ơn bạn nhiều

  • Kuroda Michiyo Tháng Hai 21, 2014 lúc 6:55 sáng Reply

   Cưới trc yêu sau bây h ta chỉ nhớ mỗi “Lão bà, theo ta về nhà đi” thôi nàng ạ >.<

   • linhlop1997 Tháng Hai 23, 2014 lúc 1:52 chiều

    Ừa, thank bạn nha!!!!

 21. Nguyễn Thị Mỹ Linh Tháng Một 18, 2014 lúc 12:13 chiều Reply

  mình muốn tìm truyện có nội dung là: nam chính biết và yêu thầm nữ chính qua 1 tấm ảnh của ng bạn nhưng chị này ko biết a ý. nhiều năm về sau, do vô tình đâm phải ông ngoại của a ý mà 2 ng quen nhau. trong đồn cảnh sát vì tủi thân nên chị này khóc, anh ý nhận ra chị này rồi đề nghị kết hôn chớp nhoáng, bla bla. ai biết chỉ mình với, thanhks nha

  • Kuroda Michiyo Tháng Một 29, 2014 lúc 10:03 sáng Reply

   Ôi truyện này quen lắm í mà mình ko nhớ TvT để từ từ mình tìm lại cho bạn nhé ^^

  • Tina Tháng Hai 23, 2014 lúc 5:36 chiều Reply

   truyen ban tim la : ong xa toi rat nhieu tien

 22. xinhlatokieukunglato Tháng Một 13, 2014 lúc 11:20 sáng Reply

  co’ 1 ten truyen dan~ sai nang` a. la` : Tuong’ quan^ o? tre^ ta o? duoi’. chu’ k phai? la` : Tuong’; cong^ dau

  • Kuroda Michiyo Tháng Một 29, 2014 lúc 10:03 sáng Reply

   Hihi thanks nàng đã nhắc nhở ^^ >:D<

 23. Mèo Lười Ngủ Ngày Tháng Mười Hai 6, 2013 lúc 5:53 sáng Reply

  than chao,mjh lan dau tjen ghe nha ban hjc,,,mjh thjch truyen xuyen khong,nhan vat 9 faj ca tjh ba dao 1 tj,,,ban nao da doc wa gjoj thju cho mjh vaj t/p xuyen khong,,,thank,,,,,nhju nhju,,,,,,,,,,

  • Kuroda Michiyo Tháng Mười Hai 6, 2013 lúc 6:06 sáng Reply

   Mình có 1 số gợi ý cho bạn đây ^^
   – Nguyên Kỉ Nguyên Nhan
   – Quỷ vương kim bài sủng phi
   – 1/2 Ngự Miêu
   – Ai nói xuyên qua hảo
   – Cô nương thỉnh tự trọng
   – Duyên hề

   Trong list của mình có rất nhiều đấy bạn, bạn tìm 1 chút xem ^^

  • Tina Tháng Hai 23, 2014 lúc 5:51 chiều Reply

   ta cuc ket 2 chuyen la Ac nuong tu va Ngam vi phong ca …. nang doc thu xem

   • Kuroda Michiyo Tháng Ba 3, 2014 lúc 8:09 sáng

    Tks nàng ta sẽ đọc a ^^~

 24. List Ngôn tình yêu thích (Hoàn) | datamnhan Tháng Mười Hai 5, 2013 lúc 9:43 sáng Reply

  […] List Ngôn tình yêu thích (Hoàn). […]

 25. Lengkeng_Sophie Tháng Mười Một 10, 2013 lúc 7:28 sáng Reply
 26. hoa anh đào Tháng Mười 5, 2013 lúc 5:15 chiều Reply

  mình muốn tìm truyện về tình yêu giữa nghũng chiến sĩ cảnh sát mà ko có

  • Kuroda Michiyo Tháng Mười 7, 2013 lúc 5:40 sáng Reply

   Nếu ốc sên có tình yêu của Đinh Mặc bạn xem thử nhé. Hay cực luôn ^^ Mình thường hay đọc truyện về quân nhân hơn vì cảnh sát tìm truyện hơi bị khó >”<

 27. Chuẩn'đéo'phải chỉnh Tháng Mười 1, 2013 lúc 2:57 chiều Reply

  Chán nkỉ?mk chả ưg truyen nao trog list kủa p.nge p gthjeu hay nhưg…mk đoc đạo tìk òy hay dã man pé ngan

  • Kuroda Michiyo Tháng Mười 2, 2013 lúc 4:11 sáng Reply

   tùy sở thích mỗi người mà bạn ^^

 28. Jeongie Tháng Chín 23, 2013 lúc 9:17 sáng Reply

  Bạn đọc thử Này chớ làm lọan đi. Cũng hay lắm á. Anh nam chính mặt dày lắm nhưng mà dễ thương phết.

  • Kuroda Michiyo Tháng Chín 25, 2013 lúc 7:16 sáng Reply

   Keke ta biết bộ này nàng ạ, nhờ bộ “chạy đâu cho thoát” có soái ca Mông lạnh đó =)) tiếc nỗi là bộ này chưa hoàn nên ta định đợi nó hoàn xong rồi đọc “Này chớ làm loạn” luôn 1 thể :3 Cơ mà nhờ nàng ta sẽ đọc em nó sớm thôi kiki >:D<

   • Jeongie Tháng Chín 26, 2013 lúc 6:29 sáng

    Hai bộ này hòan hết rồi bạn ạ !! Anh Dõan mặt dày đến nỗi tớ phải tải ebook về để lâu lâu lôi ra ngắm ý. =]].

   • Kuroda Michiyo Tháng Chín 26, 2013 lúc 9:34 sáng

    keke đọc bộ “Chạy đâu cho thoát” ta cx biết đc trình độ bỉ bựa của anh í rồi =)) nàng cho ta hỏi link của CĐCT đc k? tại ta thấy ở Kites vẫn dừng ở chương 80 á :(( còn NCLL ta sẽ đọc ngay và luôn :3

   • Jeongie Tháng Chín 26, 2013 lúc 11:59 sáng

    http://kites.vn/thread/-tieu-thuyet-hien-dai-chay-dau-cho-thoat-minh-nguyet-thinh-phong-hoan–371201-1-2.html
    Bộ này mới hòan cũng không lâu. Sẵn tiện đọc 2 bộ đi. Dụ bạn đọc chứ mình cũng chưa đọc CĐCT, tại thấy nội dung có vẻ lằng nhằng hơn cặp đôi Dâm Tặc- Bánh Bao. =]]

   • Kuroda Michiyo Tháng Chín 27, 2013 lúc 5:54 sáng

    Bộ này hay ho lắm nàng ạ ;)) A Mông lạnh miệng lưỡi ghê gớm cực luôn í :3 Cám ơn nàng nhiều nhé *ôm ôm*

   • Jeongie Tháng Chín 27, 2013 lúc 7:35 sáng

    Héhé !! Không có gì, nhờ bạn mà mình cũng kiếm được mấy bộ vừa ý. Sau này còn lăn vào nhà bạn dài dài mà. =]]. Tới lúc đó đừng bảo mình phiền là được. À !! Bất ái thành hôn và Tiền hôn hậu ái cũng hay lắm bạn à. 🙂

   • Kuroda Michiyo Tháng Chín 28, 2013 lúc 1:11 chiều

    Hai bộ này hay ko nàng 😕 ta từng đọc qua review rồi nhưng mà nhìn nội dung lằng nhằng với dài qá nên ta lười chưa sờ đến :”>

   • Jeongie Tháng Chín 29, 2013 lúc 7:34 sáng

    Tại mình thích sủng. :)). Ừ thì nó dài nhưng mà hay. Hồi trước mình cũng đọc review rồi cũng ngại cái dài nên kkhông đọc, nhưng lúc sau đọc thì thấy hay. Hai anh chị tuy là cưới trước yêu sau nhưng mà tin tưởng nhau tuyệt đối nên lúc người yêu cũ đến tìm cũng không xích mích gì.
    Mình thích kiểu này, gặp trắc trở gì cũng được miễn đừng là tiểu tam gây ra là được. Nên công một điểm cho anh nam chính. =]]

   • Kuroda Michiyo Tháng Chín 30, 2013 lúc 5:24 sáng

    yeah!!! ta cx thích sủng lắm nàng ạ :3 hí hí nghe nàng giới thiệu đã thấy ưng rồi í hí hí~ cám ơn nàng nhiều nha :*** mà khổ nỗi bao nhiệu truyện chất đống trong boomark chả biết đọc cái nào trc T___T

   • Jeongie Tháng Chín 30, 2013 lúc 11:34 sáng

    Chia sẻ vài bộ cho mình đi. Tại mình đọc sủng, cho nên mấy bộ ngược tâm ngược thân gì đó mình lọai ra hết, nên giờ cũng đang tìm truyện đọc. Khổ cái là bây giờ người ta chuộng Ngược nên ….. TT TT khó tìm truyện hay mà đọc.
    À đọc Cưới sau một đêm đi, cũng được đó. :))

   • Kuroda Michiyo Tháng Mười 2, 2013 lúc 4:15 sáng

    Sủng à 😕 Ai là mẹ anh này; Lục Thiếu Phàm, em yêu anh này; Tùy tiện phóng hỏa, Mãi nhớ của Mặc Bảo Phi Bảo này; rồi Đen Trắng, Đường gia tiểu miêu, Người yêu hoàn mỹ của Triêu Tiểu Thành; mấy truyện của Tửu Tiểu Thất, Ức Cẩm nữa nàng ^^ đều có ở trong list nhà ta hết rồi á ^^

   • Jeongie Tháng Mười 2, 2013 lúc 10:25 sáng

    Mấy bộ bạn giới thiệu trong nhà mình đọc gần hết rồi, trứ những bộ SE, ngược ra. :)) Hehe. ^^
    Dù gì cũng cám ơn bạn nhé !! ^^

 29. Jeongie Tháng Chín 18, 2013 lúc 2:21 sáng Reply

  Nhờ bạn mà mình biết thêm nhiều truyện hay. Thank bạn nhé.
  Mình cũng đọc Hạnh phúc không nhắm trúng bia. Rất thích cặp nam-nữ chính nhưng điểm trừ là quá khứ gia đình của chị lại rắc rối như vậy. Mình thật sự không thích dì của nữ chính ích kỷ như thế, lấy cái chết ra để ép buộc, như vậy mà lương tâm vẫn không bị cắn rứt, lại có thể có đứa con trai nữa. Thế mà bà ta lại có thể sống an nhàn suốt những năm tháng ấy. Và chị nữ chính không thông cảm cho bà cũng là chuyện dễ hiểu. Và mình cũng không thể thông cảm được.
  nãy giờ lảm nhảm, có gì bạn bỏ qua nhé. Tại mình vừa đọc xong, tâm trạng quá nó vậy. hehe

  • Kuroda Michiyo Tháng Chín 19, 2013 lúc 9:58 sáng Reply

   Keke rất vui vì bạn đã ghé thăm nhà mình ^^
   Mình cũng nghĩ như bạn vậy, và nói thật là từ những chương đầu khi biết mẹ kế lại là dì ruột thì mình đã không thể thích nổi nhân vật này rồi í >v< nhưng không thể phủ nhận chính sự ích kỉ này mới là nhân tố làm câu chuyện bật hẳn lên. Mình cảm thấy tác giả viết về tâm lí nhân vật rất khá.
   Sắp tới sẽ giới thiệu cho mọi người vài bộ nữa siêu hay ho ^^ kikiki

   • Jeongie Tháng Chín 23, 2013 lúc 8:51 sáng

    Uk. Cho nên cách đối xử của nữ chính vs bà dì này cũng không có đáng trách.
    Mình chỉ đọc truyện sủng thôi, ngược thì đau tim lắm, nếu không phải ngược vì tiểu tam thì tạm chấp nhận. Nhìn list của bạn mình thấy rất hợp gu với mình.
    Hy vọng bạn sẽ giới thiệu những bộ hay như thế. ^^ Thank

 30. Hayee Tháng Tám 29, 2013 lúc 2:32 chiều Reply

  Cảm ơn Kuroda nhiều, nhờ list của bạn mình biết được nhiều truyện hay hơn để đọc.
  Mình thấy bạn có đọc Thần Mộ. không ngờ mình cuối cùng cũng tìm được một bạn có sở thích Tiên Hiệp như mình. Ngoài TM bạn có đọc Tru Tiên không?

  • Kuroda Michiyo Tháng Tám 30, 2013 lúc 11:24 sáng Reply

   AAAAAAAAA nàng cũng đọc tiên hiệp sao *hớn hở* >:D< Thật ra ta nghiện kiếm hiệp hơn nàng ạ, đọc TM hoàn toàn là do tình cờ thôi ^^ và sau khi luyện xong 2, 3 bộ của Thần Đông thì ta đuối sức luôn =)) Hihi ta cố thi cử xong xuôi rồi sẽ tiếp tục với sự nghiệp luyện kiếm hiệp, tiên hiệp vĩ đại a :3 Chắc chắn ta sẽ đọc Tru tiên ^^
   Keke rất vui vì nàng đã tìm được những truyện mà nàng thích ở trong list này ^^ Cám ơn nàng và luôn hoan nghênh nàng ghé thăm nhà của ta ^^

 31. Kyo Lê Tháng Tám 20, 2013 lúc 1:19 chiều Reply

  Mình đọc truyện cũng đã lâu lắm rồi. Ngày xưa, vớ được truyện nào là đọc truyện đó. Còn bây giờ mình khó tính và kén hơn rất nhiều.

  Mình đã tìm được vài bộ truyện rất tâm đắc nhờ list truyện của bạn. Cảm ơn bạn thật nhiều nhé.

  • Kuroda Michiyo Tháng Tám 22, 2013 lúc 5:28 sáng Reply

   Hoan nghênh bạn ghé thăm nhà của mình >:D<

 32. ilsalavalerie Tháng Tám 3, 2013 lúc 4:38 sáng Reply

  Mấy tỉ tỉ cho muội lạc đề xíu nha!! Mấy tỉ đọc qua nhiều truyện, có tỉ nào nhớ tên truyện có nội dung dung như thế này không: Nữ chính là một công chúa thất sủng, cá tính mạnh mẽ, sau khi nơi ở của mình bị hỏa hoạn thì trốn ra ngoài du ngoạn giang hồ, nữ chính có một cái vòng tay cùng võ cong cái gì Thủy yêu đó, còn nam chính thì sử dụng Hỏa yêu! Tỉ nào biết thì giúp đỡ tiểu muội với nha!! Tiểu muội chân thành cảm tạ!!

  • Kuroda Michiyo Tháng Tám 4, 2013 lúc 12:58 chiều Reply

   Mình chưa đọc truyện này bạn ạ T___T hoc ko giúp đc bạn rồi >///<

   • ilsalavalerie Tháng Tám 4, 2013 lúc 1:02 chiều

    Không sao bạn ạ!! Cám ơn đã đọc qua!!!
    ^^

 33. gấu mập Tháng Bảy 31, 2013 lúc 9:11 sáng Reply

  thank b nha ^^ gjờ mjk mớj pjt có cáj list này.có vẻ…cực kì muộn >”<

  • Kuroda Michiyo Tháng Tám 4, 2013 lúc 12:58 chiều Reply

   Keke cám ơn bạn ủng hộ :3 Hy vọng bạn thường xuyên ghé thăm :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: